Sunday, 21 Apr 2024
Tin tức

Tập huấn 12 điều y đức và quy tắc ứng xử cho Cán bộ viên chức, Người lao động Bệnh viện ĐKKV Móng Cái

    Thực hiện công văn số 280/SYT-NVY ngày 08/3/2013 của Sở Y tế Quảng Ninh “v/v tiếp tục các giải pháp tăng cường y đức tại các đơn vị trong toàn ngành” và kế hoạch số 53/KH-BV ngày 28/02/2013 của Bệnh viện Đa khoa khu vực Móng Cái “v/v triển khai thực hiện Năm nâng cao y đức và thực hiện tốt quy tắc ứng xử. Bệnh viện đã tổ chức tập huấn quy tắc ứng xử nâng cao y đức, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho toàn thể cán bộ viên chức, lao động trong 3 ngày từ 19 đến 21/3/2013.
 
  Song song với  đó bệnh viện đã tập trung triển khai hòm thư góp ý, lấy phiếu khảo sát, thăm dò ý kiến của người bệnh tại phòng khám và các khoa điều trị, cải cách thủ tục hành chính, đưa công nghệ thông tin vào khám chữa bệnh, nâng cấp phòng khám, giảm thời gian chờ đợi và tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh đến khám.
 
  Qua đó nâng cao nhận thức và thái độ, tác phong, lề lối làm việc, hành vi ứng xử văn hóa của cán bộ, viên chức y tế trong thực hiện nhiệm vụ, công vụ, đảm bảo công khai, minh bạch, ngăn ngừa phòng chống tiêu cực, lãng phí, góp phần nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, củng cố niềm tin của nhân dân đối với ngành Y tế. Đồng thời, nâng cao nhận thức cho người bệnh và người nhà người bệnh trong việc thực hiện văn hóa ứng xử, chấp hành tốt các nội quy của bệnh viện

    Sau tập huấn, Bệnh viện đã tổ chức viết thu hoạch ký cam kết thi đua thực hiện tốt Quy tắc ứng xử nâng cao y đức giữa cán bộ viên chức, lao động với Giám đốc bệnh viện.

Một số hình ảnh triển khai thực hiện Năm nâng cao y đức và thực hiện tốt quy tắc ứng xử

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn benhvienmongcai.vn.
Copyright © 2022 - 2024 | benhvienmongcai.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status