Tuesday, 19 Mar 2024

Thông tin gửi báo đấu thầu hệ thống rửa dụng cụ

sở yTế Quảng ninh                                          Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Bệnh viện ĐKKV Móng Cái                                     Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Móng Cái, ngày 19 tháng 5 năm 2011

Phiếu đăng ký thông báo mời thầu

Kính gửi: Báo Đấu thầu -Bộ kế hoạch và Đầu

A. Thông tin chung :

1. Tên cơ quan : Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái.

– Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh – P.Ninh Dương – TP. Móng Cái – Quảng Ninh

– Điện thoại/Fax: 033. 3884775/ 033.3881177

2. Tên dự án : Dự án đầu tư trang thiết bị cho Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái.

3. Tên chủ đầu tư : Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái.

4. Tên gói thầu đăng ký thông báo mời thầu:

Gói thầu: Mua hệ thống tự động rửa khử khuẩn bậc cao – sấy khô- đóng gói vô trùng  (gồm: Máy tự động đa kết hợp siêu âm , phun xoáy áp lực, khử khuẩn bậc cao; Máy tự động sấy khô nhiệt độ thấp; Máy khử trùng ozoneplasma đóng gói tự động).

5. Nguồn vốn:        + Nguồn ngân sách tỉnh

+ Nguồn thu bệnh viện tự cân đối

6. Hình thức đấu thầu: Rộng rãi trong nước.

B. Nội dung thông báo mời thầu:

Thông báo mời thầu

–   Tên bên mời thầu : Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái.

–   Tên gói thầu:

Mỏy tự động đa kết hợp siờu Máy tự động đa kết hợp siêu âm , phun xoáy áp lực, khử khuẩn bậc cao; Máy tự động sấy khô nhiệt độ thấp; Máy khử trùng ozoneplasma đóng gói tự động).

+ Gói thầu: Mua hệ thống tự động rửa khử khuẩn bậc cao – sấy khô – đóng gói vô trùng (

– Tên dự án : Dự án đầu tư trang thiết bị cho Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái.

– Nguồn vốn : + Nguồn ngân sách tỉnh

+ Nguồn thu bệnh viện tự cân đối

• Hình thức đấu thầu:  Rộng rãi trong nước.

– Thời gian bán hồ sơ mời thầu từ 8 giờ 00 ngày 13 tháng 6 năm 2011 đến trước 8 giờ 00 ngày 29 tháng 6  năm 2011 ( trong giờ hành chính).

– Địa điểm bán hồ sơ mời thầu: Văn phòng – Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái.

Điện thoại/Fax: 033.3884775 / 033.3881177.

– Giá bán 1 bộ hồ sơ mời thầu: 1.000.000 đồng.

– Địa chỉ nhận hồ sơ dự thầu: Văn phòng – Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái.

– Thời điểm đóng thầu  8 giờ 00 ngày 29 tháng 6  năm 2011.

– Bảo đảm dự thầu :

+ Gói thầu: 30.000.000 đồng.

Hình thức bảo đảm dự thầu : Tiền mặt, bảo lãnh ngân hàng.

– Hồ sơ dự thầu sẽ được mở công khai vào 9 giờ 00 ngày 29 tháng 6 năm 2011.

Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái kính mời đại diện của các nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu tới tham dự lễ mở thầu vào thời gian và địa điểm nêu trên.