Monday, 24 Jun 2024
Tin tức

Hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

     Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2014) và thực hiện kế hoạch số 725/ KHLT – SYT – CĐN, ngày 29/4/2014 của Sở Y tế – Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh về việc tổ chức Hội thi Văn hóa- Thể thao ngành Y tế Quảng Ninh năm 2014 – 2015. Trong 2 ngày 27 – 28/06/2014, Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái tổ chức giải thể dục thể thao cho toàn thể CBVC- NLĐ trong  Bệnh viện. Giải đấu là sân chơi, giao lưu học hỏi của CBVC- NLĐ giũa các khoa, phòng. Tham gia giải năm nay có hơn 50 vận động viên tham gia giải với 2 nội dung: Bóng đá nam, cầu lông (đôi nam nữ, đôi nam, đôi nữ). Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và trên hết là tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, trận cầu hay, đầy kịch tính và hấp dẫn, góp phần vào sự thành công của giải.
Đóng góp vào sự thành công của giải đấu còn có sự chỉ đạo của Ban giám đốc, BCH Công đoàn Bệnh viện. Đặc biệt là sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi,  các vận động viên đã cống hiến cho khán giả các trận cầu ấn tượng, đẹp mắt.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện nhằm cổ vũ phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của đội ngũ cán bộ viên chức – người lao động. Góp phần thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ban tổ chức cùng các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Đ/c Dương Quốc Ninh – PGĐ bế mạc giải đấu

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn benhvienmongcai.vn.
Copyright © 2022 - 2024 | benhvienmongcai.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status