Sunday, 21 Apr 2024
Kiến thức sinh lý

Quay tay mỗi ngày có sao không? Điều phái mạnh nên lưu ý

Quay tay mỗi ngày có sao không có ảnh hưởng gì không là băn khoăn của rất nhiều nam giới, nhất là những bạn trai mới ở trong độ tuổi dậy thì chưa thật sự hiểu rõ về sức khỏe sinh lý và sinh sản. Thực tế cho thấy, quay tay đã trở thành một hoạt động phổ biến giúp phái mạnh có thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân, nhưng bên cạnh đó vẫn phải thực hiện đúng cách để phòng ngừa những ảnh hưởng tiêu cực. Vậy cụ thể quay tay mỗi ngày ít nhất 1 lần có sao không, tần suất quay tay như thế nào là phù hợp, những vấn đề này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây

Quay tay là như nào?

Quay tay (hay còn được biết đến với những cách gọi khác như thủ dâm hay tự sướng) đều là những từ được sử dụng để mô tả hành động dùng tay hoặc các dụng cụ hỗ trợ để tự kích thích “cậu nhỏ”. Nhờ đó nam giới có thể đạt được cảm giác cực khoái và xuất tinh, thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân mà không cần tới người bạn tình.

Quay tay là như nào
Quay tay là như nào

Thực tế cho thấy, không chỉ thanh niên trẻ mới quay tay mà cả những người trưởng thành hay nam giới đã lập gia đình cũng có thể thực hiện hoạt động này. Khác với những suy nghĩ trước đây, hiện nay số đông mọi người đã không còn có cái nhìn tiêu cực về hành vi quay tay.

Thậm chí các chuyên gia còn cho biết nếu “tự sướng” với tần suất phù hợp sẽ có thể mang lại một số lợi ích cho phái mạnh như giảm căng thẳng, kiểm soát khả năng tình dục, cải thiện sức khỏe, hỗ trợ các quý ông tìm kiếm cảm hứng mới mẻ…

Tần suất quay tay phù hợp ở nam giới

Vậy phái mạnh nên quay tay với tần suất như thế nào là tương thích so với sức khỏe thể chất ? Đối với yếu tố này, để vấn đáp được thì sẽ còn phải phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố như thực trạng sức khỏe thể chất, cơ địa cũng như nhu yếu của mỗi người.

Tần suất quay tay phù hợp ở nam giới
Tần suất quay tay phù hợp ở nam giới

Tuy nhiên, phái mạnh hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít thông tin nghiên cứu và điều tra về tần suất quay tay bảo đảm an toàn dựa trên độ tuổi như sau :

  • Nam giới giai đoạn dưới 30 tuổi có thể thực hiện từ 2 – 3 lần/tuần là phù hợp.
  • Nam giới từ 30 – 45 tuổi nên giảm tần suất xuống còn 1 – 2 lần/tuần là vừa đủ.
  • Nam giới từ 45 tuổi trở lên chỉ nên quay tay mỗi tuần 1 lần hoặc hạn chế hơn.

Ngoài ra, phái mạnh hoàn toàn có thể nhận biết mình có quay tay nhiều hay không nếu thấy khung hình Open thực trạng căng thẳng mệt mỏi không dễ chịu. Trong trường hợp này bạn cần kiểm soát và điều chỉnh lại tần suất thủ dâm sao cho tương thích với sức khỏe thể chất của bản thân mình .

Lợi ích của việc quay tay với tần suất hợp lý

Giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi

Theo một nghiên cứu thì việc thủ dâm và khoảnh khắc lên đỉnh sẽ giúp cơ thể thư giãn và giải tỏa căng thẳng do cơ thể sản sinh ra một loại hormone là endorphins một loại dorphin nội sinh. Nó gây cảm xúc vui vẻ yêu đời cho con người.

Nâng cao chất lượng giấc ngủ

Chính sự giải tỏa căng thẳng đó và sau khi thủ dâm bạn có phần hơi mệt điều đó khiến bạn thiếp vào một giấc ngủ thật say và chất lượng.

Nâng cao chất lượng giấc ngủ
Nâng cao chất lượng giấc ngủ

Thủ dâm hợp lý giúp cải thiện sức khỏe hơn

Thủ dâm có nhiều lợi ích với sức khỏe của nam giới. Ngoài Endorphins thì thủ dâm còn giúp tăng tiết Hormone Cortisol giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, tinh hoàn của những người thường thủ dâm từ 20-25%. Lí do là giúp tống khứ một số chất cặn, chất thải, mầm bệnh qua hoạt động phóng tình.

Cải thiện chất lượng tinh trùng của nam giới.

Thủ dâm trước quan hệ giúp quan hệ lâu ra hơn

Như các bạn đã biết đấy hiếu chiến thì dễ thua cuộc, vì vậy trong “cuộc yêu” một số người đã giảm độ hiếu chiến của dương vật bằng cách tự mình đánh lẻ một trận. Hay nói các khác là thủ dâm trước khi quan hệ, điều đó sẽ giúp làm giảm độ nhạy cảm cho dương vật và tạo môt tâm lý tự tin từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Phòng tránh được nhiều bệnh lây lan qua đường tình dục

Điều này thì là hiển nhiên rồi. Xin thưa có nhiều nam giới khi có nhu cầu sinh lý không thể kiềm chế hay tự giải tỏa bằng cách này hay cách khác đã tìm đến dịch vụ gái mại dâm và từ đó có nguy cơ mắc các bệnh đường tình dục.

Vậy thì trong những lúc  “nứng”  như vậy thì thủ dâm là một phương án an toàn cho các bạn nam để tránh nguy cơ lây lan nhé.

Tận hưởng cực khoái lên đỉnh

Nhu cầu sinh lý là một điều mà tạo hóa  đã ban cho tất cả con người vậy nên cảm giác khoái lạc khi giải tỏa sinh lý là một điều đáng tận hưởng trong cuộc đời này, trong đó thì thủ dâm là cách khá tốt với các bạn chưa có bạn tình. Nó cũng là một trải nghiệm đáng thử và an toàn đối với các em nam tuổi dậy thì nảy sinh nhu cầu về sinh lý.

Ngoài ra nó còn giúp bạn tự tìm hiểu, khám phá nhu cầu tình dục của bản thân

Đối với quan hệ vợ chồng hạnh phúc hơn

Hạnh phúc gia đình phụ thuộc vào nhiều vấn đề trong đó có vấn đề trung thủy. Vậy thì việc thủ dâm này có thể giúp con người trong nhiều trường hợp vượt qua cám dỗ về tình dục giúp gìn giữ mối quan hệ vợ chồng.

Đối với quan hệ vợ chồng hạnh phúc hơn
Đối với quan hệ vợ chồng hạnh phúc hơn

Một mặt tích cực hơn thì thủ dâm cho nhau là một màn dạo đầu yêu thích của nhiều cặp đôi, các bạn có thể sử dụng nó để cho “cuộc đấu” thêm nảy lửa và yêu nhau nhiều hơn nhé!

Quay tay mỗi ngày có sao không?

Như chúng tôi đã chia sẻ, quay tay là một hoạt động tình dục hoàn toàn bình thường đối với nam giới trong nhiều độ tuổi khác nhau. Thế nhưng, quay tay mỗi ngày có sao không lại là vấn đề khiến cho rất nhiều người băn khoăn, bởi họ lo lắng rằng điều này sẽ có thể gây ra những ảnh hưởng đến sinh lý, sinh sản và cả sức khỏe thể chất.

Một số nam giới quay tay mỗi ngày chỉ như thói quen bình thường, nhưng bên cạnh đó cũng không ít trường hợp còn kèm theo những triệu chứng khác. Có thể kể đến bao gồm: Nghĩ đến chuyện thủ dâm nhiều lần trong ngày, không thể kiểm soát việc “tự sướng”, khó tập trung hoặc không muốn thực hiện các hoạt động thường ngày…

Thực chất, việc lạm dụng quay tay sẽ để lại hàng loạt tác động tiêu cực đến khả năng tình dục và chức năng sinh sản sau này của đấng mày râu. Cụ thể, 1 ngày quay tay 1 lần có sao không thì nam giới có nguy cơ phải đối mặt với nhiều vấn đề như dưới đây:

Quay tay mỗi ngày khiến tâm lý bị ảnh hưởng không tốt

Việc phái mạnh 1 ngày quay tay ít nhất 1 lần về lâu dài sẽ tạo thành thói quen khó bỏ dẫn tới nghiện thủ dâm. Đầu óc thường xuyên nghĩ tới chuyện tình dục và luôn chỉ muốn ở một mình để tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý, bỏ bê các hoạt động và công việc khác. Không chỉ vậy, tần suất quay tay quá mức có thể khiến nam giới có suy nghĩ lệch lạc, đồng thời là nguyên nhân gây suy giảm trí nhớ, khó tập trung.

Quay tay nhiều gây rối loạn chức năng tình dục của nam giới

Quay tay mỗi ngày ít nhất 1 lần còn khiến cho các quý ông không còn hứng thú với chuyện quan hệ tình dục bình thường, bởi họ đã quen với việc “tự thân vận động” giúp bản thân thỏa mãn sinh lý.

Quay tay nhiều gây rối loạn chức năng tình dục của nam giới
Quay tay nhiều gây rối loạn chức năng tình dục của nam giới

Ngoài ra, nam giới cũng sẽ có khả năng cao mắc phải tình trạng rối loạn khả năng tình dục như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, ham muốn suy giảm, tinh trùng yếu… nếu không kiểm soát được tần suất quay tay của bản thân mình.

Quay tay mỗi ngày gây ảnh hưởng về sức khỏe

Quay tay nhiều lần đồng nghĩa với việc nam giới phải xuất tinh nhiều, trực tiếp gây ảnh hưởng cho hoạt động của thận và làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh lý có liên quan đến thận.

Quay tay mỗi ngày gây ảnh hưởng về sức khỏe
Quay tay mỗi ngày gây ảnh hưởng về sức khỏe

Những cơ quan khác cũng cần phải tiêu tốn nhiều năng lượng hơn khiến cơ thể thường xuyên mệt mỏi, có cảm giác rã rời chân tay, đau nhức vùng lưng và hông kéo dài, tinh thần sa sút và hậu quả là suy giảm chất lượng cuộc sống thường ngày…

Nam giới 1 ngày quay tay ít nhất 1 lần dễ bị viêm nhiễm đường sinh dục

Phái mạnh khi quay tay nhiều lần trong 1 tuần không chỉ làm dương vật dễ tổn thương do bị cọ xát liên tục mà thêm vào đó còn có tiềm ẩn nguy cơ cao hình thành các bệnh nam khoa, viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Vi khuẩn từ bàn tay hoặc dụng cụ hỗ trợ tình dục không được vệ sinh cẩn thận sẽ xâm nhập và tấn công vùng kín gây viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm dương vật… rất nguy hiểm.

Chính vì vậy, quay tay mỗi ngày có sao không chúng tôi khẳng định là Có, do đó nam giới cần phải lưu ý điều chỉnh lại thói quen của mình nếu đang ở trong trường hợp này.

Một số ảnh hưởng khi quay tay từ sớm quá nhiều

Theo những thông tin đã được chia sẻ trước đó, dù trong bất cứ độ tuổi nào cũng phải lưu ý “tự sướng” với tần suất điều độ, phù hợp mới có thể bảo đảm cho cả thể chất lẫn tinh thần.

Đặc biệt, với những bạn trẻ mới chỉ 13, 14 tuổi thường tò mò nhiều về sức khỏe giới tính, tình dục nên nếu không được các bậc phụ huynh quản lý đúng cách, hoặc không thể tự kiểm soát bản thân mình sẽ rất dễ dẫn tới nhiều vấn đề rủi ro khó lường. Không chỉ việc thủ dâm quá mức, chuyện quan hệ tình dục ở tuổi vị thành niên cũng là điều rất đáng lo ngại.

Một số ảnh hưởng khi quay tay từ sớm quá nhiều
Một số ảnh hưởng khi quay tay từ sớm quá nhiều

Tuổi dậy thì là độ tuổi mà các bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến học tập cũng như các hoạt động lành mạnh trong cuộc sống. Tránh việc để tâm thường xuyên tới chuyện “người lớn”, phim ảnh nhạy cảm mà thay vào đó nên có thái độ chủ động tìm hiểu các kiến thức sức khỏe, đặc biệt cần có sự hỗ trợ từ các bậc phụ huynh để hướng con em mình đến những suy nghĩ đúng đắn.

Lời khuyên giúp phái mạnh hạn chế quay tay với tần suất cao

Có thể thấy rằng việc quay tay mỗi ngày ít nhất 1 lần sẽ để lại rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực, vì thế nam giới nên chủ động thực hiện một số biện pháp nhằm khắc phục tình trạng này. Do đã trở thành thói quen nên nếu muốn giảm tần suất quay tay ngay lập tức là điều không dễ dàng, tuy nhiên các quý ông hoàn toàn có thể giảm từ từ 1 đến 2 lần trong mỗi tuần bằng những mẹo đơn giản như sau:

  • Tự đặt ra những giới hạn cho bản thân mình, tránh tiếp xúc với các loại sách báo và phim ảnh có nội dung nhạy cảm không lành mạnh, cố gắng duy trì tần suất quay tay sao cho thích hợp với sức khỏe và cuộc sống thường nhật.
  • Hạn chế việc ở một mình trong phòng kín, thay vào đó nên tích cực giao tiếp với mọi người xung quanh, lựa chọn một môn thể thao để luyện tập hoặc tham gia các hoạt động tập thể lành mạnh.
  • Không chạm vào vùng kín trừ lúc vệ sinh tắm rửa, tránh nhìn bản thân trước gương khi chưa mặc đồ. Nếu đột nhiên có nhu cầu muốn quay tay thì hãy nhanh chóng tập trung vào một việc khác để phân tán sự tập trung và giúp ham muốn trôi qua.
  • Loại bỏ tâm lý ngại ngùng, e sợ để chia sẻ vấn đề của mình với người thân mà bạn tin tưởng để họ giúp đỡ, hỗ trợ kiểm soát và hạn chế tình trạng quay tay nhiều.
  • Trường hợp sau một thời gian tình trạng vẫn không được cải thiện, hoặc nam giới gặp phải những rối loạn về tâm lý thì có thể đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ, tư vấn phương pháp xử trí đúng đắn nhất.

Một số cách quay tay an toàn và lâu ra cho nam giới

Cách cổ điển

Một cách khá phổ biến và mình nghĩ bất kì con trai nào cũng biết đến nỗi nó trở thành bản năng. Đầu tiên hãy kích thích dương vật cương cứng. Sau đó bạn sử dụng tay thuận để nắm dương vật bằng 5 ngón. Đừng nắm chặt quá tránh cảm giác khó chịu. Rồi di chuyển nhịp nhàng vừa phải lên xuống dọc chiều dài dương vật.

Gel bôi trơn là 1 lựa chọn không tồi cho những bạn đã cắt bao quy đầu để tránh tổn thương đầu dương vật.

Quay tay kiểu lén lút, chà cậu bé vào quần vải

Một cách “tự sử” khá là kích thích nhưng cũng không kém phần lạ lẫm cho các bạn nam mới bắt đầu hay muốn thử cảm giác lạ.Nếu dương vật của bạn đã quá quen thuộc với cảm giác lòng bàn tay đến nỗi nhàm chán thì bạn có thế thử cách tiếp xúc khác qua việc trùm đầu dương vật. Phương pháp đòi hỏi bạn cần “hy sinh” một tấm vải sạch để bạn “tấn công” vào đó !

Đầu tiên thì bạn kích thích cho dương vật cương cứng. Sử dụng tấm vải sạch, chiếc áo, chiếc quần đùi.. trùm lên đầu dương vật. Sau đó thì kích thích dương vật đặc biệt là phần đầu thông qua lớp vải cho đến khi xuất tinh. Để dương vật được kích thích triệt để hơn thì bạn nên kéo phần bao quy đầu xuống để lộ đầu dương vật nhé.

Lưu ý: nên chọn một tấm vải, áo… mềm, sạch sẽ và nhẵn nhụi để tránh làm tổn thương đầu dương vật.

Sau khi hành xử bạn có thể giặt sạch tấm chùm để sử dụng cho lần tới nếu như cách này hấp dẫn nhé!

Sóc lọ bằng âm đạo giả

Để góp phần làm tăng cảm giác chân thực cho các thanh niên “FA” thì các nhà sản xuất đã phát triển dòng sản phẩm âm đạo giả- một loại đồ chơi tình dục cho nam giới.

Sản phẩm được mô phỏng giống như âm đạo của phụ nữ về hình dáng và màu sắc, một âm đạo xuất sắc và hoàn hảo như trong tưởng tượng của nam giới với nhiều mẫu mã như cầm tay hay dán tường.

Cách sử dụng thì đầu tiên bạn nhớ vệ sinh sạch sẽ dụng cụ và có thế rửa  phần lõi với nước ấm để tạo độ chân thực. Bước tiếp kích thích dương vật và sử dụng gel bôi trơn thoa đều “cậu nhỏ” cũng như âm đạo giả. Có thể sử dụng cả bao cao su nếu bạn chưa hoàn toàn yên tâm với chất liệu của âm đạo. Đưa dương vật vào bên trong âm đạo giả và bắt đầu tận hưởng.

Bạn có thế thủ dâm ở tư thế ngồi hoặc là nằm hay chân thực hơn nữa thì quỳ đứng với âm đạo giả gắn tường.Bạn yên tâm là dụng cụ này sẽ giúp bạn “sướng “ gấp nhiều lần so với dùng tay nhé.

Vừa quỳ vừa thủ dâm

Tư thế này bạn sẽ thực hiện kết hợp tư thế quỳ gối nhé.

Đầu tiên thì bạn sẽ bắt đầu với tư thế quỳ gối nhé. Bạn nên chuẩn bị một tấm thảm êm để nếu bạn “lâu” quá thì đầu gối cũng không bị đau.Để có một tư thế quỳ hoàn hảo và giữ được sức bền thì bạn nên quỳ thấp tiếp xúc mông với gót chân.

Sau khi đã vào tư thế, kích thích dương vật cương cứng, sử dụng một ít gel bôi trơn và bắt đầu thủ dâm. Khi cơ thể cảm nhận sắp xuất tinh thì chuyển sang tư thế quỳ cao mông không chạm gót chân để gồng giữ thêm một ít phút rồi phóng tính.

Kết hợp với xem phim khiêu dâm thì quả là hết nấc phải không nào!

Tư thế này tạo một sư mới mẻ và chủ động khi thủ dâm giúp gia tăng khả năng kiểm soát tuy nhiên nếu lạm dụng nhiều dẫn đến mỏi đầu gối mất hứng thú.

Thủ dâm bìu kết hợp massage dương vật

Rất nhiều nam giới khi thủ dâm thì chỉ kích thích vào dương vật, lâu dần tạo thành sự nhàm chán cho thói quen này. Nhưng bạn biết không phần bìu chứa tinh hoàn cũng vô cùng nhạy cảm và khi kích thích cũng sẽ gây khoái cảm cho nam giới.

Cách này cũng rất đơn giản thôi, khi một tay thuận đã đang bận bịu với dương vật thì bạn có thể dùng tay còn lại mân mê 2 “hòn ngọc” của mình. Điều này khiến bạn có đạt cực khoái nhanh hơn đấy.

Nhớ nhẹ nhàng với phần bìu thôi nhé, nếu mạnh bạo quá bạn có thể cảm thấy khó chịu ở tinh hoàn.

Như vậy, qua bài viết trên mong sẽ giúp các bạn đọc giải đáp câu hỏi quay tay mỗi ngày có sao không cùng một số lưu ý quan trọng cần biết. Hy vọng rằng qua đó nam giới có thể chủ động trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức hữu ích, nắm được cách “tự sướng” sao cho điều độ và an toàn. Trong trường hợp còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào khác liên quan vấn đề sức khỏe sinh lý và sinh sản cần tư vấn, hãy liên hệ với các bác sĩ có chuyên môn.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn benhvienmongcai.vn.
Copyright © 2022 - 2024 | benhvienmongcai.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status