Saturday, 20 Apr 2024

BỆNH VIỆN ĐKKV MÓNG CÁI GẶP MẶT TUYÊN DƯƠNG CÁC CHÁU ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2012 – 2013

BỆNH VIỆN ĐKKV MÓNG CÁI GẶP MẶT TUYÊN DƯƠNG CÁC CHÁU ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2012 – 2013

Chiều ngày 11/9/2013, tại  Hội Trường Bệnh Viện ĐKKV Móng Cái, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh Viện đã tổ chức gặp mặt, biểu dương, tặng quà cho các cháu là con CBVC Bệnh Viện đã có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt danh hiệu học sinh giỏi, tiên tiến và đỗ đại học năm học 2012 – 2013.
          Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm của Bệnh viện, nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu. Ban giám đốc đã căn dặn các cháu cố gắng học tập, là những con ngoan, trò giỏi của gia đình, Tiếp thu kiến thức tốt đẹp góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, tuyên dương các cháu