Monday, 15 Jul 2024
Tin tức

HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 7 (KHÓA XI)

HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 7 (KHÓA XI)

         
         Ngày 14/9/2013,Tại hội trường Bệnh viện Đa khoa khu vực Móng Cái đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI). Tham dự hội nghị có các đồng chí đảng viên, cán bộ chủ chốt, cán bộ đại học.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Đoàn Thị Phương Thảo – ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban tuyên giáo Thành uỷ Móng Cái truyền đạt các nội dung cơ bản đã được Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI kết luận về một số nội dung:
1. Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ TW đến cơ sở;
2. Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới;
3. Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992;
4. Sơ kết một năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”;
5. Quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các chức danh lãnh đạo chủ chốt nhiệm kỳ 2016-2021 và các nhiệm kỳ tiếp theo;
6. Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường; và một số vấn đề quan trọng khác. 
          Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI) đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Trong quá trình học tập, các đảng viên đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, thống nhất cao về nhận thức đối với tầm quan trọng của các nghị quyết và kết luận của Trung ương.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn benhvienmongcai.vn.
Copyright © 2022 - 2024 | benhvienmongcai.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status