Friday, 26 Apr 2024

Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Ngày 26/7, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn bệnh viện Đa khoa khu vực Móng Cái đã trực tiếp đến thăm hỏi và tặng quà thân nhân các gia đình thương binh liệt sỹ là nhân viên của bệnh viện. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2013).

Nhiều năm qua, Bệnh viện Đa khoa khu vực Móng Cái vẫn duy trì hoạt động ý nghĩa này, phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam và thể hiện lòng tri ân của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện đối với các liệt sĩ, người có công với cách mạng đã hi sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc.

Một quà hình ảnh thăm hỏi, tặng quà  gia đình chính sách