Thursday, 28 Mar 2024

Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt nam 27-2

Tại buổi lễ các đại biểu đã được nghe Đ/C Dương Quốc Ninh – PGĐ bệnh viện thay mặt ban giám đốc ôn lại truyền thống Ngày Thầy thuốc Việt Nam và những thành tích mà Bệnh Viện đã đạt được trong năm 2013. Bệnh Viện đã phát động phong trào thi đua năm 2014. Theo đó, nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, nâng cao tinh thần thái độ, y đức và trình độ chuyên môn để phục vụ người bệnh  tốt hơn, thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Tiếp tục xác định lấy người bệnh là trung tâm của mọi hoạt động khám chữa bệnh, tại buổi lễ đã vinh danh những tập thể và cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân: Tập thể CBVC Bệnh viện; Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Nội – Nhi được UBND Tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể lao đông xuất sắc” cùng nhiều danh hiệu thi đua của Sở Y tế và Công đoàn cấp trên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ