Saturday, 27 Apr 2024

Tuổi trẻ Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái sôi nổi các hoạt động hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện 2014

Với chủ đề hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện 2014, tuổi trẻ Bệnh viện sôi nổi tổ chức các hoạt động, trong đó đặc biệt là xung kích, tình nguyện khám, phát thuốc miễn phí cho đồng bào vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo và góp phần xây dựng thành phố “ Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp”.
     Sáng ngày 12 tháng 04 năm 2014 Chi đoàn Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái tổ chức lễ ra quân hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện. Tới dự, chỉ đạo và động viện có Đ/C BSCKII. Hoàng Trọng Giang – GĐ Bệnh viện; Đ/C Đinh Nghĩa Bình – Phó Bí thư Thành Đoàn Móng Cái, các đồng chí lãnh đạo các khoa/phòng và đặc biệt là sự tham gia hưởng ứng của trên 90 đoàn viên thanh niên Chi đoàn.
     Sau khi phát động lễ ra quân, Chi Đoàn Bệnh viện đã tham gia khám, phát thuốc miễn phí tại 2 xã Bắc Sơn, Hải Sơn trong 2 ngày 12 và 13 tháng 04 năm 2014 và tham gia tổng vệ sinh môi trường.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn

BSCKII. Hoàng Trọng Giang – GĐ Bệnh viện phát biểu chỉ đạo và  động viên Đoàn

Đ/C Đinh Nghĩa Bình – Phó Bí thư Thành Đoàn Móng Cái Phát biểu chỉ đạo

Đ/C Đặng Minh Thu – PGĐ Bệnh viện tham gia khám và phát thuốc miễn phí cùng đoàn thanh niên