Monday, 24 Jun 2024
Tin tức

Tập huấn Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ

Tập huấn Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ cho Cán bộ CNVC – NLĐ Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái
          Ngày 26 tháng 04 năm 2014, Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái đã phối hợp với phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nan cứu hộ – Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho 105 học viên thuộc Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái. Đồng chí Nguyễn Văn Chung, đôi trưởng đội tham mưu PCCC&CNCH tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo lớp tập huấn.
          Tại lớp tập huấn các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy; các biện pháp, phòng, chống cháy nổ, các tình huống có thể xảy ra; một số quy định của Luật phòng cháy chữa cháy và các văn bản hướng dẫn thi hành. Ở nội dung thực hành, các học viên được hướng dẫn thực hành cách xử lý, xử dụng các loại bình cứu hỏa như loại bình khí, bình bột để dập tắt kịp thời các tình huống cháy có thể xảy ran gay tại trụ sở làm việc.
          Thông qua tập huấn, cán bộ CNVC – NLĐ Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái có them kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực Phòng cháy, chữa cháy,  góp phần giữ gìn cơ quan xanh – sạch – đẹp và an toàn./.

Một số hình ảnh tải buổi tập huấn

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn benhvienmongcai.vn.
Copyright © 2022 - 2024 | benhvienmongcai.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status